Thông tin về khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 và dự án 9x Ciao

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG TĂNG LONG – TRƯỜNG THẠNH – QUẬN 9

Trong những năm gần đây, Khu Đông Sài Gòn đang được thay đổi da thịt rất nhiều nhờ vào các dự án nâng cấp hạ tầng giao thông, nhờ vào những chính sách phát triển hạ tầng của thành phố để phát triển cửa ngõ khu Đông thành phố. Khu đô thị mới Đông Tăng Long nhờ đó cũng được hưởng nhiều lợi thế từ các dự án này.

QUẬN 9 – TÂM ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong 5 năm trở lại đây hạ tầng khu Đông Saigon được ủy ban nhân dân thành phố chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng. Hơn 10 dự án đã được triển khai với mức kinh phí gần 30.000 tỉ đồng. Một số dự án đã triển khai và đưa vào sử dụng như:

+ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

+ Hầm thủ thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ

+ Cầu Saigon 2

+ Mở rộng Xa Lộ Hà Nội

+ Đường vành đai 2, 3

+ Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

Hơn nữa sự hình thành ngày càng lớn mạnh của khu công nghệ cao Quận 9, khu công nghiệp sam sung từ nguồn vốn hỗ trợ của chính phủ cũng như nước ngoài đã thu hút hàng triệu chuyên gia, kĩ sư, cán bộ công nhân viên. Điều này đã làm tăng một lượng lớn nhu cầu về nhà ở.

Chính sự phát triển về hạn tầng, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng đã giúp quận 9 thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG TĂNG LONG ĐANG HỒI SINH NHỜ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HẠ TẦNG

Khu đô thị mới Đông Tăng Long tọa lạc tại trung tâm Quận 9, thuộc phường Trường Thạnh, TP. HCM. Dự án được phát triển bởi tổng công ty đầu tư và phát nhà và đô thị.

Mặt bằng tổng quan về khu Đô thị mới Đông Tăng Long

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948 089 364 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: