Đất nền Queen Home An Phú

Đất nền Queen Home An Phú

Giới thiệu đất nền Queen Home An Phú 

Thịnh Vượng Real chính thức là đơn vị phân phối dự án đất nền Queen Home An Phú, dự án có vị trí nằm trong huyết mạch giao thông trọng điểm của khu vực và sở hữu hàng loạt tiện tích ngoại khu sẵn có. Theo giới chuyên môn đánh giá đây sẽ là dự án có nhiều tiềm năng cho việc đầu tư sinh lời trong thời điểm hiện tại.

Tổng quan Queen Home An Phú

Tên dự án Queen Home An Phú
Vị trí Đường An Phú 35, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương
Quy mô 34.668,3m2 (3.5 ha)
Chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát
Loại hình Đất nền, nhà phố
Số lượng 71 shophouse và 178 nhà phố
Diện tích 65m2 – 70 – 100 – 133m2
Pháp lý Tỷ lệ 1/500
Giá bán 1,6 tỷ/nền – từ 24tr/m2
Ngân hàng Ngân hàng VPbank hỗ trợ 70%
 Tổng quan Queen Home An Phú

Tổng quan Queen Home An Phú

Vị trí Queen Home An Phú

Đất nền Queen Home An Phú Thuận An tọa lạc tại mặt tiền đường An Phú, thành phố Thuận An với tổng diện tích là 34.668,3m2. Được quy hoạch thành một khu đô thị đẳng cấp tại Bình Dương, Queen Home An Phú có đầy đủ những yếu tố để tạo nên một dự án tiềm năng và hứa hẹn về tính thanh khoản vô cùng cao.

Từ khu dân cư Queen Home Thuận An ta có thể dễ dàng di chuyển nhằm kết nối với Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp và cả sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Không chỉ vậy, nơi đây còn là đầu mối giao thông quan trọng của các tuyến đường kết nối đến TP. Thủ Dầu Một, TP mới Bình Dương và TP. Đồng Xoài. Trong tương lai, sự hình thành của tuyến metro Thủ Dầu Một – Thuận An – TP. HCM, Thuận An – Miếu Ông Cù và đường sát Dĩ An – Lộc Ninh… đi qua thị xã Thuận An cũng góp phần không nhỏ cho việc gia tăng giá trị của dự án.
Vị trí Queen Home An Phú
Vị trí Queen Home An Phú

Mặt bằng Queen Home An Phú

Đất nền Queen Home An Phú được chủ đầu tư tiến hành xây dựng trên mặt bằng diện tích lên đến 34.668,3m2. Quy mô lên đến 249 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố.
Mỗi căn nhà tại dự án có diện tích dao động từ 65m2 đến 120m2, nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng.
Hạ tầng của Queen Home An Phú được quy hoạch đồng bộ với hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông, công viên cây xanh, hệ thống PCCC, an ninh – kỹ thuật,.. luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ cư dân và sẵn sàng ứng biến với những tình huống xảy ra.

Mặt bằng Queen Home An Phú
Mặt bằng Queen Home An Phú

Tiện ích Queen Home An Phú

Đất nền Queen Home An Phú có các tiện ích nội khu như: 2 công viên trung tâm, trường học mầm non. Đặc biệt, chủ đầu tư thiết kế mảng xanh hai bên đường, góp phần tạo cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây.
Tiện ích Queen Home An Phú
Tiện ích Queen Home An Phú
Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án Queen Home An Phú còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như Chợ Bình Thuận 2, Chợ Đông Đô, Chợ Phú Phong, Khu công nghiệp Vsip 1, Khu công nghiệp Việt Hương, ..

Gía bán và phương thức thanh toán

¹ Gía bán : Đất nền Queen Home Thuận An có giá dự kiến từ 24 – 30 triệu/m2 . Gía bán còn phụ thuộc vào trục đường và giá lô góc với lô thường chênh lệch khoảng 5%. Gía đất tại Thuận An xung quanh dự án khoảng 28 – 35 triệu/m2. Bên cạnh đó tốc độ đô thị hoá của tỉnh Bình Dương đang đi đầu nước, vì vậy trong thời gian ngắn giá đất tại đây sẽ chạm mốc 50 triệu đến 100 triệu/m2 là hoàn toàn có thể.

² Về phương thức thanh toán

Đợt Tỷ Lệ Thanh Toán Thời Gian
Đợt 1 35% giá trí sản phẩm Sau 7 ngày kể từ ngày cọc
Đợt 2 30% giá trị sản phẩm Sau 3 tháng kể từ ngày Đợt 1
Đợt 3 25% giá trị sản phẩm Sau 3 tháng kể từ ngày Đợt 2
Đợ 4 10% giá trị sản phẩm Sau 3 tháng kể từ ngày Đợt 3

Pháp Lý Queen Home An Phú

Dự án đất nền khu dân cư Queen Home An Phú , được quy hoạch đồng bộ với qui mô 3,5 ha. Dự án được cấp phép 1/500 vào ngày 15 tháng 06 năm 2020.

1/500 dự án Queen Home An Phú
1/500 dự án Queen Home An Phú