Phân tích điểm đáng đầu tư của Phú Mỹ

Đầu tư cầu 5000 tỷ nối Bà Rịa với Đồng Nai
Theo đánh giá từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng trưởng khá mạnh, giá đất tại thị trường tăng trung bình là 2-3 triệu/m2 đối với sản phẩm dưới 2 tỷ.
Vì sao đất nền Phú Mỹ trở thành điểm nóng của Bà Rịa Vũng Tàu?

Trong thời gian qua, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành nơi tập trung của rất nhiều dự án, trở thành điểm nóng của thị trường với hàng loạt dự án lớn nhỏ được mở bán, trong đó đáng kể nhất là thị trường bất động sản Phú Mỹ. Vậy lý do vì đâu bất động sản thị xã Phú Mỹ lại thu hút được sự quan tâm của khách hàng như vậy?

Đầu tư cầu 5000 tỷ nối Bà Rịa với Đồng Nai
Đầu tư cầu 5000 tỷ nối Bà Rịa với Đồng Nai
Thứ nhất:  là xét về vị trí, thị xã Phú Mỹ sở hữu một vị trí cực kỳ đẹp, là khu vực nằm trong “vùng ven thành phố Hồ Chí Minh”, được khách hàng đánh giá là thực sự có tiềm năng bởi vị trí địa lý: Phía Đông giáp huyện Châu Đức, phía Tây giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Bà Rịa & thành phố Vũng Tàu, phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
Thứ hai:  là sự phát triển công nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, trong những năm qua nơi đây đang được thúc đẩy phát triển nhiều khu công nghiệp với tốc độ tăng trưởng cao, thu hút nhiều lao động đổ về đây sinh sống, tính đến hiện tại tỉ lệ lao động phi nông nghiệp của thị xã Phú Mỹ đạt hơn 75%.
Thứ ba: tiềm năng phát triển nhà ở dành cho công nhân viên rất lớn, nhìn thấy được tiềm năng phát triển bất động sản tại các khu công nghiệp rất nhiều nhà đầu tư/công ty bất động sản đã đổ về đây và mở ra nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ.
Thứ tư:  chính sách thu hút đầu tư của UBND tỉnh dành cho thị xã Phú Mỹ cũng là một phần tác động góp phần tạo nên sự phát triển cho khu vực.
Thứ năm:  cơ sở hạ tầng tại thị xã Phú Mỹ đã được mở rộng, nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch nhằm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực phía Nam như:
Tuyến Quốc Lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh;
Quốc Lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải (thị xã Phú Mỹ) ra tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên;
Đường Vành Đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố;
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.
Đất nền Phú Mỹ Trảng Cát Hắc Dịch Thị Xã Phú Mỹ. Đất nền Phú Mỹ Trảng Cát nhanh chóng là điểm nóng nhất của thị trường nhà đất Thị Xã Phú Mỹ. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa với đường 30m và đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao. Quy mô 4ha với 110 nền đất, diện tích từ 107m2 – 110m2 – 120m2 – 160m2 – 250m2 – 307m2. Vị trí có tiềm năng tăng giá trong tương lai do hưởng lợi từ nhiều hạ tầng của Bà Rịa. Dự án quy tụ nhiều tiện ích hiện đại . Dự án có giá từ 7 triệu/m2, pháp lý đã có sổ từng nền, thổ cư từ 60m2 – 100m2.